Mộng đời bất tuyệt - Nguyễn,Tường Bách (Phương Đông, 2015)
Tập hợp một số bài viết của tác giả về cảm nhận cuộc sống, về các vấn đề của cuộc sống, xã hội qua hình ảnh của cây cỏ, con người và muông thú...