(untitled) - Trương, Tửu (H., 2018)
Nghiên cứu kinh thi Việt Nam, đánh dấu sự định hình phong cách nghiên cứu phê bình theo tinh thần mác xít. Nghiên cứu và phê bình văn học dân tộc, tìm đến cái hay, cái đẹp, cái khéo của âm điệu và tiếng nói Việt Nam của cha ông để lại
Keywords: Văn học dân gian -- Tục ngữ -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian -- Ca dao -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học -- Văn học dân gian -- Việt Nam