Phan Châu Trinh và các tác phẩm chính luận - Vĩnh Sính (Trẻ, 2018)
Giới thiệu tóm lược cuộc đời và những tư tưởng chính của Phan Châu Trinh. Đồng thời giới thiệu các bài viết chính luận quan trọng của ông: Quân trị chủ nghĩa và dân trị chủ nghĩa, thư thất điều, đạo đức và luân lý Đông Tây, Pháp Việt liên hiệp hậu chi Tân Việt Nam