Thần thoại Sisyphus - Camus, Albert (Nxb. Trẻ, 2018)
Trình bày các luận điểm của tác giả về một thứ triết học mà ông gọi là triết học phi lý (tư duy phi lý, con người phi lý, sáng tạo phi lý); đồng thời xem xét sự áp dụng của triết học đó vào những trường hợp cụ thể như Don Juan...