Sổ tay từ vựng tiếng Anh từ lúc thức giấc đến khi đi ngủ - Arai, Kiwa (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Cung cấp từ vựng và các câu tiếng Anh thường dùng trong cuộc sống hàng ngày theo chủ đề như: Về buổi sáng, trên đường đi làm, đi học, tại văn phòng hay trường học...