Tống Duy Tân: Cuộc đời, sự nghiệp và những trang viết về sỹ phu yêu nước - Hoàng, Huyềnh (Hồng Đức, 2018)
Giới thiệu: Cuộc đời Tống Duy Tân; Phong trào Cần vương chống Pháp; Thanh Hóa trong phong trào Cần Vương chống pháp; Tống Duy Tân và cuộc khởi nghĩa Hùng Lĩnh; Thơ văn Tống Duy Tân; Thơ văn ca ngợi Tống Duy Tân; TM tham khảo tr.188