Cẩm nang tự học tiếng Anh - Gakken (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2019)
Giới thiệu phương pháp tự học tiếng Anh trình độ sơ cấp với đầy đủ từ vựng giao tiếp thông dụng, kiến thức ngữ pháp cơ bản và luyện nói theo chủ đề