Học từ vựng qua hình và ví dụ minh họa - Langenscheidt (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Cung cấp 3.000 từ cùng hình ảnh kèm câu ví dụ, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vốn từ cần thiết đồng thời nắm vững cách dùng của chúng