Tiếng Anh dành cho người đi làm - Proud Poet Editorial Team (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Cung cấp nhiều từ vựng, các câu thoại, mẩu thoại, phong phú, hữu ích liên quan đến công việc: Chào hỏi, chức vụ tổ chức, đồ dùng văn phòng, bộ phận nhân sự, thoả thuận kinh doanh, phỏng vẫn tuyển dụng... Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường công việc