Short note grammar & conversation - Jaemkham, Issaree (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Gồm 30 bài học trải dài trong 30 ngày cung cấp kiến thức ngữ pháp thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống thường ngày