Tự học nghe nói Tiếng Anh chuẩn - dễ - nhanh - Laura (Hồng Đức, 2018)
The Windy - Tủ sách giúp học tốt Tiếng Anh; Nội dung cuốn sách chia theo từng chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt ...