Mỗi ngày một câu chuyện hay - Trần, Giang Sơn (Thanh niên, 2019)
Cuốn sách Mỗi ngày một câu chuyện hay sẽ là một chiếc gương giúp bạn tự kiểm điểm lại bản thân, là một ngọn đèn giúp bạn thắp sáng niềm tin vào ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Mỗi ngày hãy dành một chút thời gian, một chút thôi để đọc và suy ngẫm một câu chuyện nhỏ này.