Chuyện các vị vua Việt Nam - Lê, Thái Dũng (Hồng Đức, 2019)
TM tham khảo tr.259-260; Giới thiệu về các vị vua Việt Nam: Vua Hùng thứ 7, Kinh Dương Vương, An Dương Vương, Lý Thánh Tông, Lý Huệ Tông, Trần Thái Tông...