Đạo đức gia đình - Nguyễn, Khắc Khoái (Thanh niên, 2018)
Giới thiệu: Cuộc sống gia đình cần có đạo đức; Đức là gốc của giáo dục; Tu thân là gốc; Ở hiền mà nghiêm; Dạy trước phạt sau; Đạo đức trong hành vi...