(untitled) - Huỳnh, Ngọc Trảng; Trương, Ngọc Tường (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Trình bày: Các hình thức diễn xướng trữ tình, bao gồm các thể loại dân ca, hò, hát, lý...; Các hình thức diễn xướng tự sự dân gian bao gồm các lối nói vè vần, nói thơ, nói tuồng; Các hình thức diễn xướng nghi lễ, gốm các hình thức diễn xướng tổng hợp trong lễ hội cúng Miếu, cúng đình làng...
Keywords: Bài hát dân gian -- Việt Nam -- Thành phố Hồ Chí Minh; Lễ hội dân gian -- Việt Nam -- Thành phố Hồ Chí Minh