Cửa sổ phía đông - Nguyễn, Thị Kim Hòa (Trẻ, 2018)
Câu chuyện về hành trình tìm lại ký ức sau khi bị xóa bỏ của một cô gái, từ đó mở ra biết bao bi kịch của những số phận xung quanh cô ấy. Tất cả đều mang nỗi đau chiến tranh theo nhiều cách khác nhau. Một tác phẩm về đề tài hậu chiến được viết đầy rung cảm và mới mẻ thông qua một số yếu tố giả tưởng xen lẫn chất ly kỳ hấp dẫn.