Sau những ngày mưa - Phạm, Thu Hà (Trẻ, 2018)
Câu chuyện nhẹ nhàng da diết và đầy tính nhân văn, trải ra theo giọng kể của một cô gái đi theo đoàn diễn hội chợ. Từ đó, những ký ức được hồi tưởng, gắn kết với quá khứ, hiện tại. Truyện có những trang tả cảnh tả tình ở vùng rừng núi Tây Bắc tuyệt đẹp và trong trẻo. Mạch truyện chầm chậm nhưng cuốn hút, để lại nhiều dư âm ngọt ngào cho độc giả.