Giấc mộng lang thang trên đồng cỏ úa - Hiền Trang (Trẻ, 2018)
Giấc Mộng Lang Thang Trên Đồng Cỏ Úa kể về nỗi niềm của Phố Trong và Phố Ngoài với chất nhạc, họa, thi ca bàng bạc trong mỗi truyện. Đó có thể là nốt trầm (Cửa tiệm mua trái tim, ký ức, và giấc mơ), nốt ngang (Những người thích trườn), nốt bổng (Giấc mộng đêm hè), và cả bản concert (Tấu khúc tháng Sáu); đó cũng có thể là bức tranh mang sắc vàng (Sự thật về chiếc tai bị cắt của Vincent Van Gogh), sắc xám (Ai đã giết cô gái trong rạp chiếu bóng?); và cũng có thể là một bài thơ buồn nhưng không lụy (Chuyến xe tới Địa phủ, Cánh đồng dâu tây mãi mãi)â€¦ Tất cả đem đến những rung cảm dịu dàng mà sâu lắng cho người đọc.