Đối thoại với Putin - Stone, Oliver (Thông tấn; Công ty văn hóa & Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Snowden, Crimea, vụ tấn công bầu cử Tổng thống Mỹ cùng những điều lần đầu tiên được hé lộ.; Cuốn sách là một chuỗi các cuộc phỏng vấn Vladimir Putin do Oliver Stone thực hiện trong bốn chuyến đi khác nhau tới Nga từ năm 2015 tới 2017. Với sự sắc bén của một đạo diễn luôn thích đào xới những vấn đề chính trị gây tranh cãi, Oliver Stone không chỉ phỏng vấn mà còn truy vấn Tổng thống Vladimir Putin về những chủ đề nhạy cảm như:Có thể gọi Crimea là một cuộc xâm chiếm? Nga có can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ không?Tại sao Nga đưa quân tới Syria?; Đó là cuộc đấu trí giữa hai con người, một â€œnghệ sĩ đặt câu hỏiâ€, háo hức theo đuổi các tư tưởng trái chiều, khác lạ, và một nguyên thủ quốc gia, vô cùng cẩn trọng và ý thức cao độ về vị thế của mình.