Thư giãn cùng tiếng Anh qua 86 chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày - Prapai Poongarmcherng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2017)
Giới thiệu các từ vựng thông dụng và những mẫu câu thiết thực nhằm ôn luyện tiếng Anh qua những chủ đề: Đi học, đi làm, đi chơi, thiết bị điện tử và thế giới mạng, gia đình, ốm đau, giao tiếp...