Tiếng Anh ngoài lớp học - Choopoo, M .L. Thanissa (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2017)
Cung cấp các từ vựng, các bài hội thoại sát thực tế cùng một số quy tắc ngữ pháp quan trọng, giúp bạn củng cố kiến thức tiếng Anh để giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày