Hội thoại tiếng Anh hàng ngày - Budchui, Thiptida (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 30 chương, đưa ra những tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời luyện kỹ năng đọc - nghe cùng những đoạn hội thoại ngắn gọn, dễ hiểu giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn