Những câu chuyện trong thành phố - Vũ, Tùng Lâm (Trẻ, 2018)
Những câu chuyện trong thành phố, đó là bất cứ thành phố nào, vào bất cứ thời gian nào, với các câu chuyện có thể xảy ra với bất kỳ người nào: cậu học sinh ao ước được ra sân chính thức với quả bóng da, cô gái vô danh bị người yêu cợt nhả, gã trung niên mua tình của người yêu cũ, người phụ nữ ám ảnh chồng mình ngoại tình, hai con người muốn kết thúc cuộc sống gặp nhauâ€¦