Nhà văn Nhật Bản thế kỷ XX - Đào, Thị Thu Hằng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu khái lược những thành tựu của nền văn học Nhật Bản và 8 tác giả tiêu biểu của nền văn học này trong thế kỷ XX, tập trung vào cuộc đời sự nghiệp cùng những giá trị nghệ thuật đặc sắc thể hiện trong các tác phẩm nổi tiếng họ