Ngữ pháp tiếng Anh trình độ sơ cấp - Rath, Alex (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Trình bày các kiến thức về danh từ và mạo từ; đại từ; các thì hiện tại; các thì quá khứ; các thì tương lai; dạng động từ nguyên mẫu và dạng động từ thêm -ing