Ngữ pháp tiếng Anh trình độ trung cấp - Rath, Alex (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Bao gồm các kiến thức về động từ khuyết, câu bị động, câu giả định và câu điều kiện, lời nói tường thuật, động từ nguyên mẫu và động từ thêm -ing, các loại câu, mệnh đề quan hệ, liên từ, giới từ chỉ nơi chốn và sự chuyển động, giới từ chỉ thời gian và các giới từ khác