Cỏ dại thênh thang - Bùi, Tiểu Quyên (Trẻ, 2018)
11 câu chuyện về những con người ở nhiều nơi trên đất nước được tác giả Tiểu Quyên kể lại với góc nhìn đầy hiểu biết và sẻ chia. Những câu chuyện dung dị được kể bằng chất văn nhẹ nhàng mà lại "thấm sâu" vào lòng người đọc như một cơn mưa đêm êm ả.