Với nhau, một ngày nào - Du Tử Lê (Hội nhà văn, 2018)
Nội dung cuốn sách kể lại một câu chuyện tình buồn, đầy những tâm tư khắc khoải trên từng trang viết. Một cô gái yêu một người đàn ông đã có gia đình và sống hết mình cho tình yêu đó, nhưng lại phải nhận một kết cục vô cùng đau đớn và buồn thảm. Những trang viết rất thật, rất đời làm cho câu chuyện thấm sâu vào người đọc. Bối cảnh Sài Gòn â€“ Đà Lạt cũng làm cuốn tiểu thuyết trở nên gần gũi, cảm thấy như mỗi người đều có một chút gì trong câu chuyện đó.