Bến khách - Dương, Hướng (Trẻ, 2018)
Một tập truyện chủ yếu xoay quanh đề tài hậu chiến mà mỗi câu chuyện như vén lên bức màn về từng số phận, từng cảnh đời cùng chung chịu nỗi đau bởi sự tàn bạo của chiến tranh. Nông thôn cũng là nông thôn từng đớn đau dằn vặt trong chiến tranh. Con người cũng là những kiếp người bị đè nén, giày xéo đến khô héo vì chiến tranh. Những sự đợi chờ, niềm khao khát hạnh phúc cũng trở nên mong manh đến tội nghiệp trước hiện thực nghiệt ngã.