Tiếng Anh cho mọi người - Mackay, Barbara (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Nhân Trí Việt, 2016)
Level 3 Intermediate dành cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá vững chắc, sẵn sàng tiếp thu kiến thức để đạt được kỹ năng và sự thông thạo ngôn ngữ ở cấp độ cao hơn. Chương trình học được thiết kế theo chuẩn Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu (CEFR).