(untitled) - Diêm, Liên Khoa; Minh Thương (H., 2018)
Diêm Liên Khoa đã tái sinh một Kim Liên khác, trong một không gian khác và bằng một cái nhìn khác. Ông đã tách Kim Liên ra khỏi huyện Thanh Hà để đưa về vùng núi Bá Lâu - không gian văn học của riêng ông, đặt nhân vật vào cơn bão kinh tế thị trường thời kì đầu cải cách mở cửa, nhào nặn trong những mối quan hệ phức tạp của đời sống hiện đại.
Keywords: Văn học Trung Quốc -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết Trung Quốc