Tiếng Anh cho mọi người - Boobyer, Victoria (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Giáo trình được chia thành hai cấp độ, mỗi cấp độ gồm một sách bài học và một sách bài tập. Các cấp độ được thiết kế theo sát Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu (CEFR). Bảng dưới đây thể hiện các cấp độ CEFR và mức điểm tương ứng của các kỳ thi tiếng Anh phổ biến.