Giáo trình tiếng Trung ngoại thương - Kinh doanh thành công - Vương, Huệ Linh (Dân trí, 2018)
Gồm các bài hội thoại với các mẫu câu giao tiếp cơ bản trong các tình huống thường ngày liên quan đến thương mại, ngoại thương như: Ngân hàng, nhà xưởng, quản lý nghiệp vụ và dịch vụ, điều tra thị trường, kinh doanh, văn hoá công ty...; Bước 1: đăng nhập nhasachminhthang.vn; Bước 2: tìm tên sách giáo trình tiếng trung ngoại thương; Bước 3: nhập mã code và download file luyện nghe (mã code: TCKOKBBX)