Vừa du lịch vừa kiếm tiền - Offir, Amit (Thanh niên, 2018)
Giới thiệu những kinh nghiệm của tác giả trong việc kết hợp giữa đi du lịch, nghỉ ngơi với công việc và tạo ra thu nhập thụ động cho bản thân; từ đó giúp bạn có những ý tưởng mới để thay đổi cuộc sống của mình, phát triển cả ở phương diện công việc và cá nhân để có thể trở thành một con người hoàn thiện hơn