Yêu thôi, sao phải cưới? - Nhiều tác giả (Lao động, 2019)
Yêu thôi, sao phải cưới? là tuyển tập truyện ngắn về tình yêu theo tinh thần chung là yêu vì yêu, không quan trọng chuyện cưới xin. Các câu chuyện trong tuyển tập được chia thành 3 phần: Chương 1: Chuyện yêu đơn phương. Chương 2: Chuyện tình yêu thời thanh xuân, dang dở, đầy nuối tiếc, chỉ có thể yêu, không thể ở bên nhau lâu dài, nhưng luôn trân trọng tình yêu đã có. Chương 3: Chuyện tình yêu đẹp, hai người đến với nhau vì yêu, vì thương, ở bên nhau trọn đời, không cần một đám cưới hay đăng ký kết hôn theo thủ tục.