Biển đảo Việt Nam: Lịch sử - Chủ quyền - Kinh tế - Văn hóa - Nhiều tác giả (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2016)
Cuốn sách gồm 4 phần: Lịch sử và chủ quyền; Thủy quân và Hải thương; Văn hóa và tín ngưỡng; Bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam