Gián điệp mạng - Stoll, Clifford (Công thương; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The cuckoo's egg: Tracking a spy through the maze of computer espionage; Hành trình truy tìm tung tích một gián điệp người Đức đã từng đột nhập vào các mạng lưới máy tính quân sự và công nghiệp ở Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á tấn công và chiếm đoạt dữ liệu thông tin, gây thiệt hại cho người dùng; giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về hacker và vấn đề an ninh mạng