Tuyển tập 5000 cấu trúc ngữ pháp - quán dụng ngữ - từ vựng tiếng Hàn - Lê, Huy Khoa Kanata (Thế giới; Công ty Truyền thông Sống, 2018)
Tên thật tác giả: Lê Huy Khoa; Bút danh của tác giả: Lê Cát An Châu; Tập hợp 5000 cấu trúc, bào gồm cả cấu trúc ngữ pháp, quán dụng ngữ và từ vựng tiếng Hàn, được sưu tầm từ những đề thi, tài liệu, giáo trình phục vụ ôn luyện các kỹ năng đọc hiểu, nghe và viết