Tín ngưỡng lễ hội cổ truyền Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Tri thức, 2018)
Trình bày khái quát về tín ngưỡng dân gian các tộc ở Việt Nam; đi sâu nghiên cứu một số tín ngưỡng riêng lẻ như tín ngưỡng nghề nghiệp, thờ Thành Hoàng, thờ Chử Đồng Từ, Thánh Tản Viên, Bà Chú Kho, Bà Chúa Xứ, các hình thức tín ngưỡng của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Cac dạng thức thờ Mẫu và lên đồng. Một số đặc trưng lễ hội cổ truyền người Việt...