Bảng chữ Kanji thông dụng trong tiếng Nhật - Hoàng, Thị Quỳnh (Dân trí, 2018)
Giới thiệu 1945 chữ Kanji được sử dụng toàn bộ trong đời sống và trong các văn bản của người Nhật có kèm theo phần tra cứu theo số nét, âm Kanji Việt và cách đọc onyomi hoặc kunyomi