Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc - Nguyễn, Trường Tân (Thanh niên, 2019)
Giới thiệu tóm tắt về đất nước, con người, lịch sử, chính trị, kinh tế và xã hội Hàn Quốc; sự phát triển của văn hoá qua từng giai đoạn lịch sử; những tôn giáo, tín ngưỡng dân gian, phong tục tập quán, lễ hội, ẩm thực, văn học nghệ thuật, thể thao, du lịch...; TM tham khảo tr.320-321