TiÌ€nh hiÌ€nh giaÌ‰i triÌ cuÌ‰a sinh viên ĐaÌ£i hoÌ£c ThuÌ‰ DâÌ€u MôÌ£t đang ơÌ‰ troÌ£ hiêÌ£n nay - Nguyễn, Thị Thùy Linh (2013)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Công tác xã hội