TaÌc đôÌ£ng cuÌ‰a viêÌ£c tham gia caÌc hoạt động tình nguyện đối với sự hình thành kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một hiêÌ£n nay - Trần, Thị Mỹ Phượng (2013)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Công tác xã hội