(untitled) - Nguyễn, Trường Tân; Tiến Sinh (H., 2019)
Giới thiệu tóm tắt về đất nước, con người, địa lý và lịch sử Thái Lan, những ông vua vĩ đại của Vương quốc Xiêm qua từng giai đoạn lịch sử; tôn giáo, tín ngưỡng, lễ hội truyền thống và nghi lễ vòng đời; văn học, nghệ thuật; phong cách đất nước con người Thái Lan qua di sản nghề thủ công truyền thống, âm nhạc, ẩm thực, kiến trúc, thể thao, du lịch...
Keywords: Văn hóa -- Thái Lan; Thái Lan -- Lịch sử