Mười trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Hồng Đức, 2018)
Giới thiệu 10 trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam; Bạch Đằng; Như Nguyệt; Đông Bộ Đầu; Chi Lăng - Xương Giang; Rạch Gầm - Xoài Mút; Ngọc Hồi - Đống Đa; Điện Biên Phủ; Điện Biên Phủ trên không; Chiến dịch Hồ Chí Minh