Ngữ pháp tiếng Anh trình độ trung cấp - Rath, Alex (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Bao gồm các kiến thức về các thì hiện tại; các thì quá khứ; các thì hoàn thành; các thì tương lai; động từ cách dùng đặc biệt; động từ cụm; danh từ; mạo từ; số lượng; đại từ; tính từ; trạng từ