Ngữ pháp tiếng Anh trình độ sơ cấp - Rath, Alex (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về các động từ thường dùng; động từ khuyết; các loại câu; động từ cụm; tính từ và trạng từ; giới từ; liên từ; số, giờ và ngày tháng năm