Kỹ năng tư duy hiệu quả trong công việc - Torihara, Takashi (Thế giới, 2018)
Hướng dẫn cơ chế tư duy trong công việc đạt được chất lượng cao trong thời gian ngắn thông qua 33 thói quen: Khi bắt đầu công việc, tiến hành công việc, giao tiếp, quản lý thời gian