Đột phá tư duy kinh doanh - Yu, Howard (Lao động, 2018)
Hướng dẫn nhà quản lí cách tư duy có chủ đích để điều chỉnh doanh nghiệp, cách nghiên cứu công nghệ, bối cảnh thị trường toàn cầu để thích nghi và phát triển trên thương trường khốc liệt ngày nay