Inspirit - Nghệ thuật truyền cảm hứng - Loh Benjamin (Thanh niên, 2018)
Tến sách tiếng Anh: Inspirit: How Asian CEOs inspire action from the stage; Đưa ra một phương pháp luận giúp các doanh nhân chuẩn bị và truyền tải thành công bài thuyết trình huy động vốn nhiều rủi ro tới những khách hàng mục tiêu của mình, đồng thời cung cấp những kiến thức có tính ứng dụng cao, thiết thực đối với các doanh nhân, những người đang chuẩn bị cho bài diễn thuyết trước công chúng của mình